Giới thiệu
1.Thiên An, chặng đường phát triển:
Công ty TNHH giải pháp truyền thông Thiên An được thành lập theo quyết định số 01027562 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với lĩnh vực phân phối các sản phẩm viễn thông, các sản phẩm tin học và các gói giải pháp tổng thể về viễn thông cho khách hàng.
Ban đầu , với số thành viên chỉ là 8 người ,Thiên An chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, phát huy hết kinh nghiệm và nhiệt tình để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cho đến nay, với thành viên đã lên đến hơn 30 người, chúng tôi đã và đang từng bước hoàn thiện hơn nữa, nhằm mang lại cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ và tư vấn tốt nhất khi đã dùng sản phẩm của chúng tôi.
- Về đội ngũ nhân viên: Thiên An có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông( hơn 95% tốt nghiệp các trường Đại Học và Cao Đẳng chuyên ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Kế Toán…) .Bên cạnh đó, năng lực quản lý điều hành giỏi của lãnh đạo công ty gắn kết với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tạo nên một Thiên An bền vững và là môi trường hấp dẫn cho nhũng tài năng muốn cống hiến cho Thiên An.
- Về sản phẩm và dịch vụ :Thiên An chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối tổng đài và giải pháp tổng thể về viễn thông tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường viễn thông hiện nay.Ngoài ra, Thiên An chúng tôi còn liên kết với các đại lý ở các tỉnh lân cận nhằm mở rộng hệ thống cũng cấp sản phẩm tới tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng online và offline 24/24 của Thiên An chúng tôi đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách hàng khi cần tư vấn , hỗ trợ nhằm mang lại sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ tổng đài của chúng tôi.

2. Định hướng phát triển của công ty:
- Xây dựng quy trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO.
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : doanh số, thị phần,giá trị thương hiệu, hệ thống bán lẻ…
- Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ…càng ngày càng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

3. Cơ cấu tổ chức bộ máy:
- Ban Giám Đốc.
- Phòng Kế toán tổng hợp.
- Phòng Dự án.
- Phòng Kinh doanh bán lẻ.
- Phòng Kỹ thuật- bảo hành.
- Phòng Chăm sóc khách hàng.
- Phòng Hành chính – Nhân sự.

4. Cam kết của Thiên An với khách hàng:
- Bán hàng đúng giá , đúng chất lượng.
- Bảo đảm hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng.
- Bảo hành nhanh nhất cho khách hàng trong 24h kể từ khi xảy ra sự cố.
- Tư vấn , hỗ trợ khách hàng 24/24 qua hai kênh online và offline miễn phí.
Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy , bền vững giúp khách hàng làm chủ công nghệ để phục vụ cho mục đich sống và kinh doanh theo cách và mong muốn của quý khách hàng.

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty TNHH giải pháp truyền thông Thiên An 
Địa chỉ: Số 1C Q27/136 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Các sản phẩm viễn thông, các sản phẩm tin học và các gói giải pháp tổng thể về viễn thông 
Thị trường: ISO 
Chứng chỉ: