Giới thiệu

Ngày 01-10-2007, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu INTIMEX đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội với tên giao dịch là INTIMEX THĂNG LONG, có văn phòng đặt tại số 36 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là chi nhánh đầu tiên của công ty tại miền Bắc, nhằm mục đích mở rộng kinh doanh tại khu vực này.

Trước mắt, chi nhánh INTIMEX THĂNG LONG đang hoạt động ở các lĩnh vực truyền thống là xuất khẩu Hồ tiêu, Cà phê, Điều, Gạo, Bắp (Ngô), Mì (sắn) lát, Tinh bột sắn..., mua bán nông sản nội địa, đồng thời tăng cường nhập khẩu những mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong cả nước. Song song đó, chi nhánh sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh sang các mặt hàng nông sản đặc trưng khác của miền Bắc.
 
Việc đặt trụ sở ngay tại thủ đô, đồng thời là thành viên của Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Intimex vốn đã khẳng định được uy tín thương hiệu trên thương trường quốc nội lẫn quốc tế, đó là những thế mạnh của INTIMEX THĂNG LONG khi tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình. Vì thế, chi nhánh INTIMEX THĂNG LONG được định hướng sẽ tiếp tục đầu tư sang các lĩnh vực khác như: phát triển mạng lưới khách hàng quốc tế và khách hàng nội địa ở khu vực miền Bắc; nghiên cứu xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng khác; kinh doanh dịch vụ du lịch; đầu tư xây dựng bất động sản...
 
Đồng thời, với mục tiêu mở rộng mạng lưới siêu thị INTIMEX HOCHIMINH, trong thời gian tới, chi nhánh cũng sẽ xây dựng siêu thị ở Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân thủ đô.
 
Dù là một đơn vị mới thành lập, nhưng INTIMEX THĂNG LONG đã chứng minh được tính hiệu quả trong các hoạt động của mình nhờ vận dụng tốt phương châm đã đặt ra trong quan hệ với khách hàng: Uy tín là hàng đầu. Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên của chi nhánh đã, đang và sẽ phấn đấu hết mình vì mục tiêu xây dựng INTIMEX THĂNG LONG ngày càng phát triển lớn mạnh, đóng góp vào thành công chung của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu INTIMEX.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CHI NHÁNH CÔNG TY CP XNK INTIMEX TẠI HÀ NỘI 
Địa chỉ: 36 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông  Trần Anh Tuấn
Chức vụ: Phó giám đốc 
Người liên hệ: Ông  Doan Khac Thien
Chức vụ:   
Năm thành lập: 2007
Nhân lực: Từ 50 - 100 người 
Loại hình công ty: Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký: Trên 50 tỉ (VND) 
Doanh thu năm: Trên 50 tỉ (VND) 
Doanh thu xuất khẩu: Trên 50 tỉ (VND) 
Sản phẩm chính: Cà phê, Hồ tiêu, Gạo, Cơm dừa, Diều nhân, Bắp (Ngô), Mì (sắn) lát, Tinh bột mì... 
Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ 
Chứng chỉ: