Giới thiệu
Với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hoa Hướng Dương đã không ngừng đầu tư quy trình công nghệ, trang thiết bị, chọn lọc nguyên vật liệu, đa dạng chủng lọai sản phẩm, xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hợp tác có chọn lọc với các đối tác mong muốn kinh doanh thương hiệu của Hoa Hướng Dương để mở rộng thị trường. Công ty Hoa Hướng Dương đã cho ra đời hệ thống cửa hàng Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương. Hệ thống Trà sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương sử dụng bột sữa an toàn, đã qua kiểm nghiệm không có chứa melamine. Để đảm bảo sức khỏe của khách hàng và chất lượng phục vụ, Hệ thống trà sữa Trân châu Hoa Hướng Dương đã yêu cầu nhà cung cấp nguyên liệu bột sữa dùng trong pha chế sản phẩm phải thực hiện các biện pháp nhằm đảm sự an toàn, không độc hại, và đạt tiêu chuẩn của nguyên vật liệu đang phân phối.

Tính đến nay, hệ thống Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương đã phát triển nhiều cửa hàng trên cả nước trải dài các tỉnh và thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, KonTum, Hải Phòng và Hà Nội. Đặc biệt, Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương cũng đã có mặt trong hệ thống trung tâm thương mại cao cấp của tập đòan Parkson, Co.op Mark….
Ở Hoa Hướng Dương, bạn có thể thưởng thức những ly trà sữa trân châu mang hương vị thơm ngon, độc đáo với sự hoà quyện cùng độ dai, vị ngọt vừa phải của những viên trân châu được nhập khẩu từ Đài Loan; hương vị thơm ngon của trà sữa caramen với vị béo của sữa và vị ngọt của đường.… và còn nhiều, rất nhiều thứ nữa mà bạn chỉ có thể khám phá hết được khi trực tiếp đến với hệ thống các shop trà sữa của Hoa Hướng Dương.

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty Hoa Hướng Dương 
Địa chỉ:  
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Trà sữa trân châu 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: