Giới thiệu
Cơ sở điêu khắc tượng gỗ Hữu Thạo được hình thành và phát triển bởi đội ngũ nghệ nhân điêu khắc trẻ sáng tạo và đam mê nghề nghiệp đã được đào tạo qua các trường mỹ thuật và đến từ những làng nghề điêu khắc truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam, với sự dẫn dắt của điêu khắc gia Nguyễn Hữu Thạo cùng khát vọng đem lại một sắc thái mới về môn điêu khắc tượng gỗ Công Giáo của Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng lao động sáng tạo, phát huy nghề truyền thống cổ truyền của Việt Nam, kết hợp với những đường nét nghệ thuật của nghành điêu khắc hiện đại đã cho ra đời những tác phẩm tượng thánh phù hợp với lịch sử của mọi thời đại nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của qúy khách hàng với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng của tượng gỗ điêu khắc. Nhất là các tượng đài có những kích thước lớn được bày trí nơi tôn nghiêm trong nhà thờ như: Chúa chịu nạn, Thánh Giuse, tượng Đức mẹ và các tượng thánh khác...

Mỗi tác phẩm của điêu khắc gỗ Hữu Thạo được điêu khắc từ những chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta như: Gỗ pơ mu, hồng đào, gõ đỏ, giáng hương... Ưu điểm của tượng điêu khắc chất liệu gỗ là khi vận chuyển không bị bể, gãy, hạn chế trầy sước, vân gỗ đẹp tự nhiên màu sắc đa dạng, có nhiều loại gỗ quý còn toả ra những hương thơm từ những tác phẩm làm tăng phần thiêng liêng toát lên vẻ đẹp thánh thiện, đặc biệt có độ bền thử thách cùng thời gian theo năm tháng.

Mỗi tác phẩm tượng thánh được tạo nên bằng những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân cộng với lòng đam mê của nghề nghiệp, tác giả đã gởi trọn tâm hồn và tình cảm vào trong đó được thể hiện qua đường nét sát thực gần gũi giữa tượng thánh với đời thường, giúp chúng ta khi cầu nguyện cảm thấy mình gần gũi hơn và dễ nhập tâm hơn.
 
Thành công nhất của cơ sở điêu khắc gỗ Hữu Thạo là những tác phẩm tượng thánh có chỗ đứng trong lòng quý Đức Cha, quý Linh Mục. quý Tu Sĩ và Quý Khách. Đặc biệt tượng gỗ có chỗ đứng nơi tôn nghiêm thánh đường và nơi thờ phụng ở mỗi gia đình. Điêu khắc Hữu Thạo không những cung cấp những tác phẩm nghệ thuật thánh phục vụ cho nhà thờ và quý khách hàng trong nước, mà còn mở rộng quy mô sản xuất, xuất khẩu qua các nước như: Mỹ, Canađa, Úc, Hàn Quốc…

Rất hân hạnh được phục vụ.

Điêu khắc gia Nguyễn Hữu Thạo

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ :
Mr. Hữu Thạo
ĐT: 01 222 999 666 ; NR: 08.7 181818 ; Xưởng: 08. 882 7 22
Email: huuthao@tuonggoconggiao.com ; dkhuuthao@gmail.com
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Điêu khắc gỗ Hữu Thạo 
Địa chỉ: 69/5K Ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông  Nguyễn Hữu Thạo - Cell phone 01 222 999 666
Chức vụ: Chủ xưởng 
Người liên hệ: Ông  Nguyễn Hữu Thạo - Cell phone 01 222 999 666
Chức vụ: Chủ xưởng 
Năm thành lập: 2002
Nhân lực: Dưới 50 người 
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Các loại tượng gỗ điêu khắc 
Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Mỹ, Canađa, Úc, Hàn Quốc,... 
Chứng chỉ: