Giới thiệu
“Vị Hương” hay “Thiên Hương” là thương hiệu uy tín của hàng chục chủng loại và loại sản phẩm thực phẩm chế biến ăn liền đang có mặt khắp thị trường trong và ngoài nước của Công ty Cổ phẩn Thực phẩm Thiên Hương. Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, Thiên Hương là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với đa dạng các mặt hàng như Mì ăn liền Vị Hương, Cháo ăn liền Vị Hương, Bánh Sanck Vị Hương, Tương ớt Vị Hương, Bột canh Thiên Hương... Để có được vị thế cao trên thương trường và trong lòng người tiêu dùng như hiện nay, cũng như để tiếp tục khẳng định mình trong tương lai khi Việt Nam gia nhập AFTA và WTO, Công ty chúng tôi đã không ngừng tìm tòi học hỏi, cải tiến đổi mới công nghệ. Công nghệ sản xuất mì ăn liền hiện nay đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất Nhật Bản, sản phẩm làm ra đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về trọng lượng, chất lượng, giá thành, vệ sinh an toàn thực phẩm. Song song với việc đầu từ về công nghệ, Công ty cũng đã đầu tư xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2000 và được tổ chức BVQI (Vương Quốc Anh) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn. 
 
Hiện nay tất cả các sản phẩm của Công ty sản xuất ra đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu mong muốn của người tiêu dùng nên được nhà tiêu dùng và các nhà phân phối đánh giá cao và đón nhận rất chân tình. 
 
Bên cạnh việc đầu tư cho công nghệ và qui trình quản lý chất lượng theo ISO, Công ty Thiên Hương cũng rất quan tâm chăm sóc đời sống của gần 1.000 cán bộ công nhân viên, đảm bảo cho họ có thể cuộc sống đầy đủ và ổn định nhất. Ông bà ta có câu “an cư thì mới lạc nghiệp”, chỉ có như thế thì mọi người mới an tâm đầu tư suy nghĩ sáng tạo trong công việc, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn và hơn thế nữa là sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng cao nhất, ổn định nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Khi đến với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được chào đón bằng những sản phẩm rất phong phú về chủng loại, chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhất, giá cả hợp lý nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất sẽ cho bạn một ấn tượng khó quên.  
   
Hãy đến với Công ty chúng tôi, Thiên Hương luôn rộng cửa chào đón tất cả các bạn mọi lúc, mọi nơi!

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty Cổ phần Thực Phẩm Thiên Hương 
Địa chỉ: Số 01, đường Lê Đức Thọ, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông  Nguyễn Văn Hà
Chức vụ: Giám đốc 
Người liên hệ:    
Chức vụ:   
Năm thành lập: 1964
Nhân lực: Từ 500 - 1000 người 
Loại hình công ty: Sản xuất 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu 
Vốn đăng ký: Trên 50 tỉ (VND) 
Doanh thu năm: Từ 20 - 50 tỉ (VND) 
Doanh thu xuất khẩu: Từ 10 - 20 tỉ (VND) 
Sản phẩm chính: Mì ăn liền Vị Hương, Cháo ăn liền Vị Hương, Bánh Sanck 
Thị trường: Châu Âu,  
Chứng chỉ: ISO 9001