Giới thiệu
Được thành lập từ năm 1999, công ty Mạnh Phương khởi đầu là một văn phòng kinh doanh  tại Quận Bình Thạnh với số lượng nhân viên khoảng 20 người. Lúc bấy giờ công ty có chức năng kinh doanh thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

      Năm 2000 và 2001 là cột mốc cho sự trưởng thành của công ty, qua việc phân phối chính thức các sản phẩm điện mang thương hiệu Clipsal ( Úc) và Mitsubishi (Nhật) tại chi nhánh 820 Điện Biên Phủ, Quận 10 và 90 Callmette,  Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

     Năm 2002, công ty tiếp tục  đầu tư mở rộng kinh doanh bằng việc cho ra đời chi nhánh 272A Nguyễn Trãi, P8, Quận 5, Tp .Hồ Chí Minh. Từ đó công ty đã nhận được sự đánh giá rất cao từ  các tập đoàn sản xuất thiết bị điện danh tiếng  trên thế giới, Mạnh Phương đã trở thành nhà phân phối chính thức của tập đoàn  Schneider Electric ( Pháp) từ đây.    

     Trãi qua hơn 5 năm phân phối thiết bị điện dân dụng, công nghiệp cho các hãng Clipsal, Mitsubishi, Schneider Electric đến các cửa hàng điện và công trình trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi đã dần khẳng định được uy tín của mình đối với hầu hết khách hàng.

     Năm 2004, sau quá trình nghiên cứu và khảo sát nhu cầu của thị trường, Ban Giám Đốc công ty quyết định tăng vốn, đầu tư sản xuất và cho ra đời sản phẩm thiết bị điện dân dụng mang thương hiệu MPE Series A20 với chất lượng cao cấp và giá cả cạnh tranh, bước đầu sản phẩm mang thương hiệu MPE đã nhận sự hợp tác nhiệt tình của Quí khách hàng khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

     Năm 2005, công ty tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm mới là MPE Series A30 và tủ điện kim loại chứa MCB, hai dòng sản phẩm mới này tiếp tục nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, góp phần quan trọng vào mức tăng trưởng gấp ba lần so với năm 2004.

     Tháng 01/2006, thương hiệu MPE vinh dự  đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn. Nhằm nâng cao hơn nữa  khả năng cạnh tranh trên thị trường, công ty quyết định áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 trong sản xuất và kinh doanh, sau thời gian chuẩn bị và áp dụng, tháng 07/2006 tổ chức BVQI của Anh Quốc chính thức cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

     Tháng 09/2006, tại triển lãm Vietbuild ngành xây dựng, sản phẩm điện dân dụng mang thương hiệu MPE đạt giải thưởng Huy Chương Vàng chất lượng sản phẩm và Cúp Vàng Thương Hiệu Ngành Xây Dựng.

     Việc đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới mang tính ưu việt, chất lượng cao luôn được Ban Lãnh Đạo công ty chú trọng, đây củng chính là tiềm lực và xu hướng phát triển trong tương lai của công ty.

     Tháng 03/2007, công ty tiếp tục đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới MPE ống luồn và phụ kiện, đây là dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả vừa phải, có khả năng cạnh tranh tốt với hàng ngoại nhập trên thị trường.

     Tháng 04/2007, công ty vinh dự đón nhận bằng khen của Tổng cục Thuế nhà nước .

     Tháng 07/2007, Văn phòng đại diện MPE tại Thành Phố Hà Nội được thành lập, nhằm thúc đẩy các hoạt  động xúc tiến thương mại tại Tp.Hà Nội và các Tỉnh thành khu vực phía Bắc.

     Tốc độ tăng trưởng  năm sau luôn tăng hơn gấp đôi so với năm trước, MPE  hiện có một mạng lưới phân phối rộng khắp trên hơn 35 Tỉnh ,Thành Phố với hơn 400 cửa hàng kinh doanh thiết bị điện trên toàn quốc luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

     Trên đây là những thành quả và là niềm tự hào mà công ty MPE có được trong gần 9 năm qua, với đội ngủ cán bộ được đào tạo chuyên sâu, tận tình và chịu khó học hỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quí khách hàng.

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công Ty Thiết Bị Điện Mạnh Phương 
Địa chỉ: 272A Nguyễn Trãi, P8, Quận 5, Tp .Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông/Bà  Nguyễn Tâm Mạnh
Chức vụ: Tổng Giám đốc 
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 1999
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Thiết Bị Điện 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: ISO 9001