Giới thiệu
Công ty TNHH Thanh Sơn Hóa Nông đuợc thành lập năm 1999 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu:
Mua bán, kinh doanh xuất nhập khẩu: thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, thiết bị phục vụ nông nghiệp, dung môi chế biến thuốc bảo vệ thực vật và bao bì kèm theo.
Gia công, sang chai, đóng gói thuốc Bảo Vệ Thực Vật.
Với phương châm hoạt động: " Cùng Nông Dân Làm Giàu ", công ty luôn củng cố lòng tin với khách hàng theo định hướng " Hợp tác lâu dài - Cùng có lợi " để góp phần vào qúa trình phát triển nông nghiệp vững mạnh và hổ trợ cho nông dân ngày càng tạo ra nhiều nông sản, của cải vật chất cho xã hội.
Năm 2001, Công ty đã quyết định đầu tư nhà máy sản xuất nông dược với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt công suất 10.000 tấn sản phẩm / năm với nhiều chủng loại : thuốc nước, thuốc bột, thuốc hạt, phân bón lá ( kể cả các dạng tiên tiến:SC, WG, DF...).
Đội ngũ công nhân lành nghề được huấn luyện bởi các chuyên viên nước ngoài và các kỹ sư, chuyên viên cố vấn cao cấp để nâng cao hiệu quả kinh doanh và chất lượng sản phẩm trên thương trường.
Với các chi nhánh và một hệ thống phân phối trải rộng khắp Việt Nam (khoảng 100 khách hàng cấp 1 và trên 2000 khách hàng cấp 2 tham gia phân phối) sản phẩm của Công ty đã được phục vụ đến tận tay người nông dân với chất lượng và giá thành hợp lý.
Ngoài ra với chính sách hấp dẫn về khuyến mãi bán hàng, hổ trợ dịch vụ, kỹ thuật cho đại lý và nông dân, Thanh Sơn Hóa Nông đã khẳng định được chổ đứng của mình trên thương trường.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công Ty Thanh Sơn Hóa Nông 
Địa chỉ: Lô C7, Đường 7C, KCN Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông/Bà  Phan Đăng Trúc
Chức vụ: Giám đốc 
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 1999
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Hóa Chất Nông Nghiệp 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: