Giới thiệu
Tre là một loại nguyên liệu rất quan trọng trong đời sống của người Việt Nam. Ban có thể nhìn thấy nó ở khắp nơi từ thành thị đến nông thôn trên đất nước Việt Nam. Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, nhưng tre không mất đi vị trí đặc biệt của nó, mà trở thành một người bạn rất quen thuộc làm cho cuôc sống của chúng ta gần gũi với thiên nhiên.

Được thành lập năm 1986 chỉ với 3 thành viên, chúng tôi tin rằng sản phẩm tre sớm hay muộn gì cũng sẽ trở thành sản phẩm phổ biến. Từ đó chúng tôi đã làm việc với rất nhiều nghệ nhân từ các làng nghề truyền thống để phát triển sản phẩm của chúng tôi, và công ty đã được thành lập vào năm 2003 để mở rộng sản phẩm tre ra toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng với sự học hỏi không ngừng, sản phẩm của chúng tôi luôn phù hợp với cuộc sống hiện đại mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của tre trên từng sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Với nhà máy có diện tích 20.000 m2 và 500 công nhân, năng suất đạt 10 container 40 feet/tháng.

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công Ty TNHH An Như Sơn 
Địa chỉ: 336/28/79 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q. 6, TP.Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Bà  Nguyễn Thị Phúc Nguyên
Chức vụ: Giám đốc 
Người liên hệ: Bà  Nguyễn Thị Phúc Nguyên
Chức vụ: Giám đốc 
Năm thành lập: 2003
Nhân lực: Từ 100 - 500 người 
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Sản phẩm từ tre 
Thị trường: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,  
Chứng chỉ: