Giới thiệu

Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Thương Mại và Sản Xuất các sản phẩm nhựa PVC phục vụ trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Tập đoàn Nhựa Đông Á với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để luôn đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Các sản phẩm của Tập đoàn Nhựa Đông Á: Cửa uPVC có lõi thép gia cường SmartWindows; Cửa nhựa, cửa Pano; Tấm ốp tường, trần mang nhãn hiệu Nhựa Đông Á; Bạt Hi-Flex; Tấm PP.v.v.đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với phong cách Á Đông trong trang trí nội thất. Trong đó cửa uPVC có lõi thép gia cường là một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm nổi bật và hơn hẳn vật liệu truyền thống như gỗ hay nhôm, về tính cách âm cách nhiệt, về độ bền và khả năng chịu lực cao, không cong vênh co ngót, bạc màu vì được sản xuất trên dây truyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao nhập từ các hãng hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như các phong tục tập quán của người dân Việt Nam để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng. Các sản phẩm sản xuất tại Tập đoàn Nhựa Đông Á đều thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm khắt khe theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và đặc biệt hơn nữa là giá cả hợp lý, do đó sản phẩm của Công ty đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng của khách hàng trong nước cũng như Quốc tế. Với tiêu chí " Chất lượng hàng đầu - Phục vụ hàng đầu" . Hàng năm sản phẩm của Tập đoàn Nhựa Đông Á đã đoạt được Huy Chương vàng - Cúp vàng tại hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và luôn được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm, Thương hiệu mạnh Việt Nam.  

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, Tập đoàn Nhựa Đông Á đang tiến những bước tiến đầu tiên trên con đường hướng tới tập đoàn kinh tế đa ngành, đa nghề thông qua các dự án kinh tế lớn trong giai đoạn 2008 – 2010. Với chủ trương hướng tới mở rộng nhưng vẫn đảm bảo chuyên sâu cùng với việc đánh giá sức cầu nội địa vẫn còn lớn đối với các sản phẩm vật liệu xây dựng, công nghiệp, Tập đoàn Nhựa Đông Á với phương châm, lấy khoa học kỹ thuận làm nền tảng, lấy quản lý để mưu cầu hiệu quả, lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn, lấy uy tín để mưu cầu phát triển, Tập đoàn Nhựa Đông Á đang từng bước ổn định và phát triển vững chắc. 

 

Giá trị của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của chất lượng và uy tín. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á 
Địa chỉ: Tầng 6 - DMC Tower Số-535- Kim Mã- Ba Đình - Hà Nội 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính:  
Thị trường:   
Chứng chỉ: