Giới thiệu
Công ty TNHH  vận tải biển ngôi sao xanh ( GSLines ) vinh dự được tập đoàn Cty CP container Việt nam ( Viconship Group ) thuộc Cục Hàng hải Việt nam, lựa chọn là đơn vị thành viên chuyển đổi tên từ Công ty TNHH giao nhận vận chuyển container quốc tế ra đời và hoạt động từ 14.6.2002 chuyên làm tổng đại lý cho các hãng tàu biển nước ngoài... nay nhận trọng trách chính là kinh doanh khai thác vận tải đường biển bằng tàu chuyên dùng container.

  Công ty chính thức đi vào hoạt động từ 1.10.2007 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0204000003  của Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hải phòng

  Sự chuyển đổi này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt trên con đường phát triển của công ty mà còn là bước chuyển mình mới của tập đoàn Viconship và ngành Hàng hải Việt nam có một công ty có Đội tàu container chuyên dùng. Thể hiện quyết tâm của tập đoàn Viconship đưa công ty hòa nhập với thị trường khu vực và trên thế giới. 

  Nhìn lại những năm hoạt động trước đây kể từ khi thí điểm chuyển từ công ty nhà nước sang công ty cổ phần, Công ty TNHH  vận tải biển ngôi sao xanh ( GSLines ) hoàn toàn có quyền tự hào về những gì mà Công ty nói chung và đội ngũ cán bộ, nhân viên nói riêng đã đạt được. GSLines liên tục phát triển không những về quy mô tổ chức, thị phần mà còn nâng cao hình ảnh, uy tín của mình trong một thị trường dịch vụ vận tải container đầy năng động và hấp dẫn. 

  Sản phẩm chính của GSLines là doanh thu dịch vụ vận tải biển trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi cũng là doanh nghiệp áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2000 và áp dụng Giải pháp phần mềm tích hợp doanh nghiệp (ERP) trong hoạt động dịch vụ vận tải biển. 

  Chúng tôi mong muốn và hy vọng rằng với dịch vụ chất lượng cao, sẽ làm thỏa mãn và tạo nên sức hấp dẫn thu hút được thị phần lớn các bạn hàng xuất nhập khẩu hàng hóa bằng container ở Việt nam và trên thế giới.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty TNHH vận tải biển Ngôi Sao Xanh 
Địa chỉ: 5 Võ thị Sáu – P. Máy tơ – Q. Ngô Quyền – TP. Hải phòng 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông  Lương Quốc Trọng (0903 411 697)
Chức vụ: Giám đốc 
Người liên hệ: Ông   Hạ Thanh Tùng (0913 216 621)
Chức vụ: Phó giám đốc 
Năm thành lập: 2007
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Dịch vụ 
Loại hình kinh doanh:   
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Vận Tải 
Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á, Trung Quốc 
Chứng chỉ: ISO 9001