Giới thiệu

Tài Thịnh là một đơn vị hoạt động kinh doanh phân phối  trong lĩnh vực điện tử điện lạnh và đồ gia dụng dẫn đầu toàn miền Bắc của  các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony, Toshiba, JVC, Panasonic...Từ lúc thành lập đến nay công ty đã không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh với mức tăng trưởng hơn 100%/năm. Hiện nay, Tài Thịnh đã có hàng nghìn các đại lý bán lẻ được phân bố trên khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ.

Với một quan điểm kinh doanh duy nhất: “Khách hàng là thượng đế”, đến nayTài thịnh đã từng bước khẳng định mình và dành được niềm tin của khách hàng bằng “uy tín, chất lượng và giá cả”.

Tài Thịnh có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn rất cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Tài Thịnh còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong toàn bộ quá trình mua hàng từ khâu tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau bán.

Tất cả các nhân viên trong công ty Tài Thịnh đều thấu hiểu được một điều đó là:
 Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại phát triển của Tài Thịnh  v ì vậy toàn thể nhân viên công ty Tài Thịnh đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như mình đang phục vụ cho chính bản thân mình”

Khi mua hàng của Tài Thịnh quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Tài Thịnh luôn cung cấp cho quý khách những điều quý khách mong muốn và quan tâm.

-Bán đúng giá cả, đúng chất lượng: quý khách sẽ được bảo đảm về chất lượng, xuất xứ cũng như về giá cả của tất cả các loại sản phẩm và TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỢ BỊ MUA ĐẮT

-Khả năng tư vấn tốt: Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, thoả mãn được nhu cầu mà quý khách hàng mong đợi.

-Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Tài Thịnh phục vụ theo đúng phương châm: ”Khách hàng là thượng đế”.

-Dịch vụ giao hàng: Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách trong nội thành Hà Nội miễn phí với thời gian nhanh nhất.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY TNHH TÀI THỊNH 
Địa chỉ: 43 ngõ 343 đường Trần Khát Chân- Hà Nội  
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 2003
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Dịch vụ, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Điện Gia Dụng 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: