Đại lý tàu biển
 
Thông tin chi tiết
Mã dịch vụ:
Xuất xứ: Vietnam
Giá tham khảo:  
Đơn vị tính:   
Thanh toán:   
Giao hàng:   
Khả năng cung cấp:  
Đóng gói:  
Lượt truy cập: 1100 
Mô tả

Là một đại lý tàu biển, thay mặt cho các hãng tàu và các nhà điều hành, chúng tôi tuân theo thủ tục của Chính phủ khi tàu ra vào cảng. Chúng tôi thực hiện xếp, dỡ hàng và giao nhận hàng hóa với tàu, cung cấp hàng hóa và làm dịch vụ  đại lý xếp dỡ hàng hóa, thủ tục bốc xếp lưu kho hàng dời, dịch vụ cung cấp nước ngọt và cung ứng thực phẩm cho tàu biển và thu xếp nơi ăn chốn ở cho các thuyền viên, giám định hàng hải, dịch vụ lên đà sửa chữa tàu...

Là một nhà môi giới hàng hải, chúng tôi thay mặt cho những người thuê tàu và chủ tàu, tổ chức kí kết các hợp đồng thuê tàu theo thời gian hoặc theo chuyến.


Viconship là đại lý tàu biển duy nhất của hai hãng tàu lớn trên thế giới là hãng tàu biển MSC và TSLines tại Việt Nam.

Vào cuối năm 2007 thành lập công ty TNHH Vận tải biển Ngôi Sao Xanh với nhiệm vụ khai thác vận tải biển bằng tàu container trên các tuyến nội địa trong nước và các tuyến ngoài nước.

Page 1 of 1
GREEN PORT là công ty thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CONTAINER VIỆT NAM. Cầu cảng có vị trí tại vĩ độ 20º51’ Bắc, 10643' kinh Đông, cách phao số 0 20 hải lý (gần Khu Chùa Vẽ, ở khu vực hạ lưu Sông Cấm).
Với hệ thống kho bãi rộng gần 5,000 m2 ở cảng Container Chùa Vẽ Hải Phòng, Viconship sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc
Là một đại lý tàu biển, thay mặt cho các hãng tàu và các nhà điều hành, chúng tôi tuân theo thủ tục của Chính phủ khi tàu ra vào cảng.
Viconship cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ giám sát tiếp vận Container, sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và cho thuê Container.
Với đội ngũ nhân viên giỏi có chứng nhận IICL, chúng tôi đáp ứng thoả mãn những yêu cầu của bạn dựa trên những tiêu chuẩn của MNR.
Page 1 of 1