Logistic
 
Thông tin chi tiết
Mã dịch vụ:
Xuất xứ: Vietnam
Giá tham khảo:  
Đơn vị tính:   
Thanh toán:   
Giao hàng:   
Khả năng cung cấp:  
Đóng gói:  
Lượt truy cập: 1411 
Mô tả

Nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, toàn diện về Quản lý chuỗi cung ứng và Tiếp vận, Công ty Cổ phần Gemadept và Công ty Schenker Việt Nam đã đưa vào hoạt động Trung tâm Tiếp vận Schenker Gemadept (SGL) với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng vốn đầu tư 5,5 triệu đô-la Mỹ, cung cấp các dịch vụ kho vận, tiếp vận và thông quan cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại khu công nghiệp và trên địa bàn tỉnh. Bao gồm cả kho thông thường và kho ngoại quan nên Trung tâm cung cấp dịch vụ linh hoạt, đáp ứng chính xác và đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Những đặc tính ưu việt của SGL:

  • Xây dựng theo những tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại nhất của Châu Âu, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam
  • Hệ thống bảo vệ và an ninh tuân thủ tiêu chuẩn của Hiệp Hội Bảo Vệ Tài Sản Công Nghệ (TAPA) - Loại A
  • Sử dụng giải pháp phần mềm tiên tiến nhất
  • Các dịch vụ Tiếp vận và Kho bãi toàn diện và đúng nghĩa
  • Kết nối với mạng lưới của Schenker trên toàn thế giới
Page 1 of 1
Gemadept đang cung cấp dịch vụ Cảng liên hoàn tại 5 khu vực: Hải Phòng, Dung Quất, Tp.HCM, Bình Dương, Vũng tàu.
Gemadept là một trong số những công ty hàng đầu Việt nam chuyên vận tải hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn, sang nước bạn Campuchia, Lào.
Với đội xe lớn nhất hiện nay (150 đầu kéo & 250 rơmóoc bao gồm các loại xe chuyên dụng ) và đội ngũ lái xe có tay nghề cao, hoạt động 24/24 mỗi ngày GMD có thể đáp ứng các yêu cầu khách hàng xuất nhập khẩu, các chủ tàu, chủ hàng.
Nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, toàn diện về Quản lý chuỗi cung ứng và Tiếp vận, Công ty Cổ phần Gemadept và Công ty Schenker Việt Nam đã đưa vào hoạt động Trung tâm Tiếp vận Schenker Gemadept (SGL) với diện tích 10.000m2 tại Khu Công nghiệp Sóng Thần 1, tỉnh Bình Dương
Là dịch vụ có từ khi thành lập công ty, Đại lý tàu biển của Gemadept là sự lựa chọn tin cậy của chủ tàu, chủ hàng, người thuê tàu.
Page 1 of 1