Giới thiệu
Công ty Gemadept tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1990. Cùng với chính sách đổi mới kinh tế, năm 1993 Gemadept trở thành một trong ba công ty đầu tiên được cổ phần hóa và hiện nay đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Gemadept đã phát triển nhanh, mạnh, bền vững và đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng hải Việt Nam. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty bao gồm:

  • Khai thác cảng
  • Vận tải container chuyên tuyến
  • Đại lý hàng hải, giao nhận
  • Logistics
  • Vận chuyển hàng công trình
  • Kinh doanh bất động sản, khu công nghiệp
  • Đầu tư tài chính

Gemadept đang phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề. Với qui mô 24 công ty con, công ty liên kết, trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, mạng lưới trải rộng tại các cảng chính, thành phố lớn của Việt nam và một số quốc gia lân cận, Gemadept đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong nền kinh tế Việt nam.

Công ty đã đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Cam kết về chất lượng của công ty thể hiện ở việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại mọi cấp, mọi phòng ban trong công ty. Để đáp ứng tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững, công ty đã và đang đầu tư đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên cũng như thường xuyên rà soát cải tiến qui trình hoạt động để nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN GEMADEPT 
Địa chỉ: Cao ốc Gemadept, 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 1990
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Dịch vụ 
Loại hình kinh doanh:   
Vốn đăng ký: Trên 50 tỉ (VND) 
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Vận Tải 
Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ 
Chứng chỉ: