Giới thiệu
Công ty mỹ phẩm Lan Hảo – Thorakao đã có mặt và được sự tín nhiệm của khách hàng từ trước thập niên 60, và cũng là một trong nghững công ty đi đầu về phát minh sáng chế mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên làm đẹp cho phụ nữ.
Theo xu hướng ngày nay, người ta ưa chuộng dùng sản phẩm có nguồn gốc gần gũi thiên nhiên hơn là hóa chất tổng hợp. Do đó, sản phẩm của Thorakao sản xuất rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng thời nay.

Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đồng thời cũng để ứng dụng một cách có hiệu quả vào thực tế và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty cho ra đời hai trung tâm săn sóc da Thorakao:

Với đội ngũ hơn 30 cán bộ, quản lý, chuyên viên tư vấn, chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, phục vụ ân cần, chu đáo, lịch sự. Phòng ốc thoáng mát, an toàn, vệ sinh, sạch sẽ, sang trọng, lịch sự, phục vụ hết mình với khách hàng.

Đến với Trung tâm chăm sóc da Thorakao bạn sẽ được tư vấn , soi da, hướng dẫn kỹ lưỡng để chọn lựa sản phẩm thích hợp cho từng loại da với đầy đủ các loại làm hoàn toàn từ thảo dược hoa quả tươi sống thiên nhiên.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty mỹ phẩm Lan Hảo - Thorakao 
Địa chỉ: 241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh:   
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Mỹ phẩm 
Thị trường:   
Chứng chỉ: