Giới thiệu
Được thành lập năm 1996 trong xu thế cạnh tranh và hội nhập toàn cầu, Tập đoàn  An Thái, với vai trò là đơn vị nghiên cứu phát triển hàng đầu trong lĩnh vực chê biến và xuất khẩu cà phê, xác định: việc lĩnh hội, đúc kết và phát huy tiềm năng, nội lực, làm chủ công nghệ là mục tiêu chiến lược nhằm thực hiện thành công định hướng gắn kết Nghiên cứu - Sản xuất Kinh doanh. Tập đoàn An Thái đã duy trì, phát triển và chiếm lĩnh thị trường trong nước với các sản phẩm đáp ứng tiêu chí: Tiên tiến - Tương thích - Toàn cầu, thay thế sản phẩm nhập khẩu, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của ngôi nhà cà phê Viêt Nam, vươn mình hòa nhập với cộng đồng Cà phê trong khu vực và trên thế giới.

Tập đoàn An Thái được Hội đồng quản trị quyết định thành lập trên cơ sở cộng tác lại sáu đơn vị thành viên của các công ty trực thuộc Tập đoàn:

1.   Công ty TNHH An Thái
2.   Công ty cổ phần cà phê hòa tan An Thái
3.   Công ty  cổ phẩn XNK Sài Gòn An Thái
4.   Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú
5.   Công ty cổ phần Ứng dụng Công Nghệ Sinh Học An Thái
6.   Công ty cổ phần Đầu Tư và Xuất Khẩu Cà Phê An Thái

Quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn an thái qua các giai đoạn sau:

-    Khởi nghiệp kinh doanh từ năm 1992, năm 1996 công ty TNHH An Thái thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp Việt Nam.

-    Năm 1997 thành lập chi nhánh Gia Lai, sau này (năm 2005) chuyển đổi thành công ty CP An Cường với chủ trương kinh doanh thương mại

-    Năm 2001 thành lập chi nhánh TP.HCM, sau này chuyển thành công ty CP Sài Gòn – An Thái với chức năng chính: xuất nhập khẩu

-    Năm 2001 thành lập chi nhánh Hà Nội với chức năng phân phối và tiêu thụ các sản phẩm mang thương hiệu An Thái café.

-    Năm 2005 cổ phần  phòng bán hàng của công ty thành Công ty CP An Phú với chức năng thương mại và phân phối sản phẩm tại thị trường Tây Nguyên.

-    Năm 2007 thành lập công ty CP cà phê Hòa Tan để đáp ứng sản xuất cà phê hòa tan.

-    Tháng 08 năm 2009 thành lập công ty CP UDCNSH An Thái một phần thực hiện ứng dụng công nghệ sinh học cho việc sản xuất Nông nghiệp và cây công nghiệp, đồng thời giải quyết bài toán môi trường trong doanh nghiệp bằng việc tận dụng phế thải cà phê trong ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất phân Vi Sinh. 

- Tháng 11 năm 2009 Cổ phần nhà máy sản xuất cà phê thành Công ty CP Đầu tư và Xuất khẩu cà phê An Thái.

Với sáu công ty trực thuộc Tập đoàn chung tay cùng nhau xây dựng một An Thái ngày càng vững mạnh và phồn vinh.

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty cổ phần XNK Sài Gòn – An Thái 
Địa chỉ: 28 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Tp.HCM 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 1996
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: cà phể 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: