Giới thiệu

Công ty TNHH Một Thành Viên Động Cơ và Máy Nông Nghiệp Miền Nam (VIKYNO & VINAPPRO) được hợp nhất từ công ty VIKYNOVINAPPRO, với tên giao dịch là SVEAM (SOUTHERN VIETNAM ENGINE AND AGRICULTURAL MACHINERY COMPANY LIMITED) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông ngư cơ tại Việt Nam. SVEAM  trực thuộc TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP-BỘ CÔNG THƯƠNG. Từ một nhà máy chuyên lắp ráp động cơ và máy nông nghiệp theo thiết kế của SVEAM đã bức phá trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành cơ khí chế tạo máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, SVEAM có khoảng 40 trung tâm gia công CNC và trên 400 thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Trong đó có nhiều thiết bị đo kiểm hiện đại như máy đo 3 chiều, máy đo độ bóng bề mặt, máy đo profile răng, máy đo bề dày lớp sơn xi mạ. Năng lực sản xuất của SVEAM  đạt 45.000 động cơ/năm và trang thiết bị phục vụ nông nghiệp là 25.000 máy/năm. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất cũng như bảo vệ môi trường, Công ty đã liên tục đầu tư mua sắm máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng, xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2004.

Với sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao và ổn định, SVEAM đã thiết lập được hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp cả nước (05 tổng đại lý với trên 200 đại lý trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam). Trên thị trường nước ngoài, sản phẩm của SVEAM đã có mặt tại hơn 20 quốc gia ở Châu á , Châu Phi, Trung Mỹ và Trung Đông như: Malaysia, Philippine, Lào, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Myanmar, Srilanka, Hàn Quốc, Iran, UAE, Iraq, Yemen, Nigeria, Madagascar, Guatemala, Panama, Rep.of Dominica, Costa Rica, Chile ….

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm, SVEAM đã liên tục nghiên cứu, chế tạo thành công nhiều loại động cơ thế hệ mới có công suất mạnh, nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, hiện đại, mức tiêu hao nhiên liệu thấp như: RV165-2, RV145-2, RV320…

 Với những thành tích đạt được trong những năm qua, SVEAM đã được Nhà nước, Chính phủ và các Ban ngành tặng thưởng nhiều Huân chương, danh hiệu cao quý như: Huân chương lao động hạng nhất(2004), Danh hiệu Anh Hùng Lao động thời kỳ đổi mới(2005), Huân chương Độc lập hạng 3(2008), Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu bạn Nhà nông...

 

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY TNHH MTV ĐỘNG CƠ VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP MIỀN NAM 
Địa chỉ: Khu phố 1, Phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 1969
Nhân lực: Từ 1.000 - 5.000 người 
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: máy gặt, máy cắt, máy xay xát, máy bơm nước... 
Thị trường: Việt Nam, Nhật Bản, Đông Nam Á 
Chứng chỉ: