Giới thiệu
Công ty TNHH Điền Trang, tiền thân là cơ sở phân bón Điền Trang, thành lập từ năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón hữu cơ, phân bón lá, đặc biệt là các chế phẩm vi sinh nông nghiệp. Điền Trang tự hào là công ty đầu tiên từ năm 2003 đã ứng dụng nấm đối kháng Trichoderma vào sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh với thương hiệu TRICHOMIX-DT, TRIMIX. Những sản phẩm hữu cơ này vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, vừa có hiệu rất cao trong phòng ngừa các bệnh hại trên rễ do nấm hại gây ra.

Công ty Điền Trang rất chú trọng đầu tư nghiên cứu công nghệ sinh học – Phòng thí nghiệm của công ty Điền Trang (DIENTRANG BIOLAB ) đã phân lập hàng chục chủng VSV có ích phục vụ cho việc ủ phân bón tại nhà máy và đưa ra thị trường các chế phẩm sinh học dùng để ủ phân bón, xử lý đất, phòng ngừa các loại bệnh hại cho cây trồng. Các chủng vi sinh vật có ích được chúng tôi nghiên cứu, phân lập như : Azotobacter, Trichoderma, Aspergillus Niger, Bacillus Subtilis … Riêng nấm Trichoderma, đã phân lập được trên 20 chủng, đưa vào sản xuất 6 chủng có đặc tính tốt phù hợp với các vùng sinh thái nông nghiệp của Việt Nam.

Những sản phẩm sinh học của Điền Trang được Trung tâm Nghiên Cứu nông lâm nghiệp- thuỷ lợi Gia Lai thuộc Viện Khoa Học Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên đưa vào ứng dụng thử nghiệm tại các vùng nông nghiệp Gia Lai. Trung tâm đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm phân vi sinh siêu đậm đặc TRICHOMIX phòng ngừa bệnh cho cây tiêu, cà phê. Phối hợp với Trung tâm Gia lai, công ty Điền Trang đã hướng dẫn cho nông dân sử dụng men vi sinh Trichoderma và các phế phẩm nông nghiệp như vỏ cà phê, mạt cưa, phân chuồng, xơ dừa.. để sản xuất hàng chục ngàn tấn phân vi sinh chất lượng cao.

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty ngày càng lớn mạnh, nhu cầu thị trường ngày càng tăng điều đó đã khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu công ty Điền Trang. Công ty đã xây dựng được một Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ sinh học, men vi sinh nông nghiệp và các loại phân bón lá với công suất 20.000 tấn/năm. Ngoài ra, công ty cũng đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư nông nghiệp có kỹ thuật cao, bán hàng lành nghề, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.


Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY TNHH ĐIỀN TRANG 
Địa chỉ: số 41, đường số 1, khu phố 1, phường Cát Lái, quận 2, TP. HCM 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 2002
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: phân bón 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: