Giới thiệu
Công ty Hữu Hồng là một trong những đơn vị phân phối máy công cụ, thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo chính xác, và sản xuất mô hình thí nghiệm điện dân dụng - công nghiệp, điện tử dân dụng - công nghiệp, mô hình ôtô xe máy, ...

Chúng tôi là đại diện phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng về máy thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo chính xác của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: Zofp - Đức, Telwin - Ý, Ingersoll-Rand - Mỹ, Rex - Nhật, Gison - Đài Loan, Metabo - Đức, Mitutoyo - Nhật, ...

Công ty Hữu Hồng hoạt động kinh doanh - sản xuất trong các lãnh vực sau:

1. Tư vấn đầu tư thiết bị cho trường dạy nghề, nhà máy sản xuất.

2. Cung cấp máy móc - thiết bị - dụng cụ - mô hình cho trường dạy nghề.

3. Cung cấp máy móc - thiết bị - dụng cụ cho nhà máy sản xuất.

4. Cung cấp dụng cụ vật tư thi công ngành điện.

5. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị dụng cụ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và an tâm của rất nhiều khách hàng trong lãnh vực dạy nghề cũng như nhà máy sản xuất bởi vì:

1. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật, giá cả hợp lý, điều kiện thanh toán thuận lợi, giao hàng tận nơi sử dụng đúng theo tiến độ yêu cầu của nhà đầu tư.

2. Sản phẩm - dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn có đủ phụ tùng thay thế kịp thời.

3. Đại diện nhà sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành và bảo trì sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

4. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn trong nước và nước ngoài.

5. Tập thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, cẩn thận, sáng tạo với mục đích đáp ứng được yêu cầu của đầu tư hoặc sửa chữa, xử lý sự cố kỹ thuật của thiết bị theo yêu cầu của nhà đầu tư trong thời gian nhanh nhất nhằm hạn chế tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra do sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng thiết bị.

Chúng tôi luôn phấn đấu với mong muốn giữ vững được sự tin tưởng tín nhiệm của nhà đầu tư và rất trân trọng ý kiến phê bình, đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Xin chân thành biết ơn và cảm ơn các nhà đầu tư đã sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi hơn 10 năm qua. Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của nhà đầu tư trong thời gian tới.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HỮU HỒNG 
Địa chỉ: 157 -159, Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập: 2006
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: máy công cụ, thiết bị công nghiệp, dụng cụ đo chính xác, và sản xuất mô hình thí nghiệm điện dân dụng - công nghiệp, điện tử dân dụng - công nghiệp, mô hình ôtô xe máy 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: