Giới thiệu

Công ty Sôcôla Bỉ - Belcholat - Nhà sản xuất và  cung cấp  Sôcôla cao cấp hàng đầu tại Việt nam có trụ sở chính đặt tại Số 7 phố Tuệ tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội. Công ty Sôcôla Bỉ là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam được Tập đoàn đa quốc gia Barry Callebaut – tập đoàn đứng đầu thế giới về công nghiệp Sôcôla cho gắn thương hiệu của tập đoàn lên các sản phẩm của mình. Nổi tiếng bởi những sản phẩm làm từ 100% Bơ Cacao - real chocolate - sôcôla thật 100% với công nghệ Bỉ, nguyên liệu nhập khẩu của hãng Barry Callebaut, sôcôla Belcholat đã được người tiêu dùng Việt nam bình chọn trong danh sách 500 thương hiệu nổi tiếng Việt nam năm 2006, nằm trong danh sách 500 thương hiệu hàng đầu Việt nam năm 2008, đoạt Cúp vàng Top ten ngành hàng Thương hiệu Việt uy tín - Chất lượng năm 2006 và năm 2007. Đó cũng chính là niềm tự hào của công ty chúng tôi khi trở thành đơn vị duy nhất sản xuất sôcôla cao cấp từ real chocolate tại Việt Nam. Bằng chính kinh nghiệm, sự hiểu biết về khẩu vị người Việt, Belcholat đang ngày càng mở rộng thị trường, trở thành một thương hiệu uy tín với khách hàng.

Ngày 18 tháng 9 năm 2007 đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty sôcôla Bỉ. Nhà máy sản xuất sôcôla Bỉ tại Khu Công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Bỉ đã được khánh thành và đi vào sản xuất. Đại sứ Bỉ tại Việt nam - Ngài Philippe Jottard và Đại sứ Hà Lan tại Việt nam - Ngài Andre Haspels đã trực tiếp cắt băng khai trương nhà máy Sôcôla Bỉ, mở đầu cho ngành  sản xuất sôcôla cao cấp tại Việt nam.
Việc ra đời nhà máy không chỉ là bước phát triển của Công ty sôcôla Bỉ mà còn là sự khẳng định thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Với các danh hiệu đã đạt được trong thời gian qua và với sự kiện này, có thể khẳng định công ty sôcôla Bỉ sẽ có được nhiều thành công hơn nữa và thương hiệu sôcôla Belcholat ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Quý khách có thể tìm thấy những sản phẩm của Belcholat tại các khách sạn 4-5 sao, các sân bay, các tiệm bánh, nhà hàng cao cấp và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Hiện nay, Belcholat đã có 2 showroom tại Số 7 phố Tuệ Tĩnh và Trung tâm thương mại Big C - Hà  Nội  để bán hàng trực tiếp đến khách hàng. Tại đây Quí khách có thể tìm cho mình từ các sản phẩm sôcôla thanh truyền thống đen - nâu - trắng với hàm lượng cacao tuỳ theo khẩu vị, các hộp sôcôla với các loại nhân khác nhau như rượu, bạc hà, hạnh nhân, hạt dẻ, nougat … đến các món quà mang đậm hương vị tình yêu: I Love You, Thinking of You, Sweet Love, Be My love, Only You, Love Forever… Đặc biệt các bạn sẽ được tận hưởng sự quyến rũ độc đáo của bộ sưu tập sôcôla tươi với rất nhiều hương vị khác nhau theo phong cách Brugge - thủ phủ sôcôla của Bỉ - duy nhất chỉ  có tại Belcholat. 

 

Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY CỔ PHẦN SÔCÔLA BỈ 
Địa chỉ: ố 7 phố Tuệ tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: bánh, kẹo sôcôla 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: