Giới thiệu
Chúng tôi, Công ty HASTONE là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt nam chuyên sản xuất, cung cấp và xuất nhập khẩu các loại sản phẩm đá tự nhiện như: Đá đánh bóng Marble, Granite, đá hạt vê tròn, sỏi tự nhiên, đá nhám, đá chẻ, … Sản phẩm đá tự nhiên của Hastone đã đến và được hữu dụng trong các công trình xây dựng trong cả nước và nhiều công trình trên thế giới như các công trình ở Nhật bản, Đài loan, Hàn Quốc, Italy, Scotland, Malaysia, Cộng hoà Dân chủ Công –gô, Nga, …

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hành các giải pháp cho loạt sản phẩm đá mầu lát nền, ốp tường, lất lối đi, đá lề đường, đá mặt quầy bàn, ốp cột, đá mộ, bia mộ và trang trí nội, ngoại thất bằng đá Marble, Granite, đá cát kết, Acdoa tự nhiên.

Với nguồn nguyên liệu đá tự nhiên phong phú về số lượng và mầu sắc, nguồn nhân lực và đội ngũ công nhân kỹ thuật kinh nghiệm có tay nghề cao, chi phí nhân công hợp lý, chúng tôi rất tự tin đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng với các loại sản phẩm đá tự nhiên có chất lượng tuyệt hảo, thời gian giao hàng nhanh nhất, các thủ tục xuất nhập khẩu theo thông lệ Quốc tế với giá cả rất cạnh tranh cho tất cả các mầu và kích thước đá tự nhiên. Nguyên tắc của chúng tôi là “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO, HỢP TÁC PHÁT TRIỂN HAI BÊN CÙNG CÓ LỢI”. Đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc sản xuất, chế biến, giám sát kiểm tra và quản lý chất lượng sản phẩm với phong cách dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Những nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo và kịp thời. Quý khách hàng sẽ rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ bán hàng của Công ty chúng tôi.

Những thông tin chi tiết và mẫu sản phẩm của Công ty chúng tôi, xin Quý khách hàng dành thời gian thăm trang web của chúng tôi: hoặc liên lạc qua email: bc@hastone.com .

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

CÁC MẶT HÀNG VÀ DỊCH VỤ CHÍNH

  • Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu đá ốp lát và các loại vật liệu xây dựng khác.
  • Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi vừa và nhỏ.
  • Lắp đặt, sửa chữa, thiết bị và phụ tùng thay thế.
  • Lắp đặt thiết bị điện nước công trình.
  • Kinh doanh vật tư, thiết bị, máy móc.
  • Trang trí nội thất, ngoại thất. 
  • Sản xuất cơ khí, sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn. 
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng. 
  • Kinh doanh phát triển nhà ở.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: CÔNG TY CP ĐÁ ỐP LÁT VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI 
Địa chỉ: 150 Thanh Bình, Thị xã Hà Đông, Tỉnh Hà Tây 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Đá đánh bóng Marble, Granite, đá hạt vê tròn, sỏi tự nhiên, đá nhám, đá chẻ, … 
Thị trường:   
Chứng chỉ: