Giới thiệu
Đồ gỗ Mỹ Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, đảm bảo độ chính xác, đồng bộ và độ bền kết cấu cơ học cao.
Nguyên liệu được dùng là gỗ rừng tự nhiên - gỗ rừng trồng trong nước hoặc nhập khẩu.Gỗ được xử lý sấy khô bằng công nghệ sấy tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ nghệ nhân và công nhân lành nghề được tuyển chọn từ những làng nghề thủ công truyền thống cùng những chuyên gia thiết kế mẫu chuyên nghiệp, đồ gỗ Mỹ Á đã đạt tới đỉnh cao về chất lượng: bền, đẹp, mẫu mã phong phú đa dạng, thoả mãn mọi sự lựa chọn của quý khách.

Đồ gỗ Mỹ Á đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Canađa, Pháp, Đức, Cộng hoà Séc, Ba Lan, ...

Hiện tại chúng tôi đang mở rộng kinh doanh các sản phảm nội thất văn phòng, nội thất gia đình, mẫu mã hiện đại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, sản phẩm được lắp đặt tại nhà, có chế độ bảo hành dài hạn, Đồ Gỗ Mỹ Á chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

 
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Xí nghiệp đồ gỗ nội thất Mỹ Á 
Địa chỉ: 174E Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Ông  Chử Xuân Kiểm
Chức vụ: Giám đốc 
Người liên hệ: Bà  Phạm Thanh Hà
Chức vụ: TPhó phòng kinh doanh 
Năm thành lập: 1989
Nhân lực: Từ 100 - 500 người 
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ 
Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Canađa 
Chứng chỉ: