Giới thiệu
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4103003022 cấp ngày 06 / 01 / 2005 Chức năng ngành nghề: Sản xuất,mua bán vật liệu xây dựng. Kinh doanh nhà ở. Môi giới bất động sản. Tư vấn bất động sản. Mua bán vật tư, máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ thuộc lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng.

Với một lực lượng lớn cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng một thương hiệu có uy tín trên thị trường, Công ty cũng đã không ngừng đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ hiện đại. Hiện nay Công ty đã có 05 dây chuyền sản xuất Gạch men CERAMIC đồng bộ, tự động hoá cao của hãng SACMI, hoạt động theo công nghệ của ITALY. Sản lượng hàng năm đạt 7.500.000 m2 sản phẩm

Song song với việc đầu tư thiết bị mới, hiện đại, để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác quản lý, không ngừng thỏa mãn khách hàng trong quá trình hội nhập quốc tế. Hiện nay Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Qua kết quả của nhiều năm phát huy hiệu quả trong công tác sản xuất kinh doanh, Công ty đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực hoạt động cộng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO – 9001 : 2000 một cách hợp lý. Do đó Công ty đã vạch ra một số định hướng cho những năm sau là:

Tiếp tục đầu tư công nghệ để nâng công suất và mở rộng thị trường. Đáp ứng được những nhu cầu mong đợi của khách hàng.
Luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong Công ty. Nhằm đem lại hiệu quả cao và khẳng định được rằng Công ty VITALY mãi mãi tồn tại và phát triển bền vững.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn hơn nữa các nhu cầu của khách hàng và xã hội, Công ty đã thiết lập và cam kết thực hiện:
“Chính sách chất lượng”
“Luôn thỏa mãn nhu cầu hợp lý của khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và không ngừng cải tiến, hoàn thiện hệ thống chất lượng”

Để thực hiện được chính sách chất lượng trên, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên trong Công ty Cổ phần VITALY cam kết hiểu rõ, áp dụng, duy trì và thường xuyên cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, và cụ thể bằng những Mục Tiêu Chất Lượng sau:

1. Phấn đấu giảm sự khiếu nại của khách hàng.
2. Giảm tỷ lệ sản phẩm không phù hợp.
3. Giá cả hợp lý.
4. Giao hàng đúng hẹn.
5. Cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng và các bên quan tâm.
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công Ty Cổ Phần VITALY 
Địa chỉ: 2/34 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty:   
Loại hình kinh doanh:   
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Gạch men 
Thị trường: Việt Nam 
Chứng chỉ: