Giới thiệu
Công ty Cổ phần TÂN VIỆT XUÂN thành lập năm 1999, chuyên sản xuất các loại sữa tươi và sữa đặc có đường mang thương hiệu Vixumilk với công nghệ thiết bị hiện đại của TetraPak Thụy Điển, nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị sản xuất sữa và bao bì đóng gói.

Nhà máy sữa Việt Xuân đặt tại Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi. Huyện Củ Chi là trung tâm chăn nuôi bò sữa lớn nhất Việt Nam. Nhà máy thu mua tại chỗ nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất, ổn định từ các hộ chăn nuôi tại địa phương để đưa vào sản xuất và cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, các thành phần dinh dưỡng, khoáng chất không bị mất đi trong quá trình chế biến. Vixumilk mang đến cho người tiêu dùng các loại sữa tươi tiệt trùng, tinh khiết, thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt sữa đặc có đường sử dụng tiện lợi trong pha chế, tạo ra các thức uống thơm ngon, bổ dưỡng. Nhà máy sữa Việt Xuân sản xuất hàng năm đạt hơn 22 triệu lít sữa tươi và hơn 50 triệu lon sữa đặc có đường.

Vixumilk là thương hiệu được độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tân Việt Xuân do Cục Sở Hữu Công Nghiệp cấp.

Sản phẩm Vixumilk được sản xuất theo quy trình Quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 và HACCP. Sản phẩm Vixumilk được phân phối rộng lớn trên toàn bộ các tỉnh miền Trung, miền Tây, miền Đông, Tây nguyên, Tp.HCM theo các hệ thống nhà phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà sách, các đại lý bán lẻ tại Tp. HCM và các tỉnh. Doanh số hàng năm của công ty tăng trung bình 30%. Sản phẩm của Công ty cũng được xuất khẩu sang thị trường Campuchia, Malaysia, Singapore, Mehico...

Sản phẩm Vixumilk là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Là thương hiệu nổi tiếng, được thưởng nhiều bằng khen, cúp vàng của UBND Tp. HCM, các sở, ngành, hội chợ… Sản phẩm đủ điều kiện tiêu chuẩn Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vixumilk có các sản phẩm như: sữa tươi không đường, sữa tươi có đường, sữa tươi dâu, sữa tươi cà-phê, sữa tươi chocolate, sữa đậu nành và sữa đặc có đường Daily xanh, Daily vàng.

Vixumilk chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. CB-CNV Công ty Cổ phần Tân Việt Xuân cam kết thực hiện với khẩu hiệu: "Uy tín, chất lượng là thành công"
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất TÂN VIỆT XUÂN 
Địa chỉ: 185 Đường D2, P.25 Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện:  
Chức vụ:   
Người liên hệ:  
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực:   
Loại hình công ty: Sản xuất 
Loại hình kinh doanh: Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: sữa tươi không đường, sữa tươi có đường, sữa tươi dâu, sữa tươi cà-phê, sữa tươi chocolate, sữa đậu nành và sữa đặc có đường Daily xanh, Daily vàng. 
Thị trường:   
Chứng chỉ: