Giới thiệu
Nhà máy được xây dựng tại khu công nghiệp Vinatex Tân Tạo - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi chuyên sản xuất và xuất nhập khẩu cũng như phân phối các sản phẩm ren, lưới, thun 4 chiều, nhuộm hoàn tất phục vụ cho ngành may mặc, đặc biệt trong ngành sản xuất đồ lót, đồ bơi và quần áo thể thao.

Nhà máy dệt Lý Minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vải sợi tại Việt Nam. Chúng tôi sản xuất, xuất khẩu và cung cấp các mặt hàng vải sợi cho các hệ thống buôn bán sỉ và lẻ. Công ty có tổng diện tích 36.000 m2, trên 100 nhân viên có tay nghề cao với trên 30 máy móc khác nhau với qui trình công nghệ hiện đại. Mỗi ngày sản xuất trên 10 tấn sản phẩm khác nhau.

Công ty đã hoàn thiện dây chuyền sản xuất khép kín từ dệt, nhuộm, hoàn tất đến khâu đóng gói vải thành phẩm. Các quy trình công nghệ và kiểm tra chất lượng đang được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự đồng nhất và ổn định của vải thành phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu qua các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Singapore và các nước Châu Âu.

Chiến lược của Công ty được thống nhất từ trên xuống dưới với phương châm là cung cấp cho thị trường các sản phẩm với chất lượng cao được sản xuất từ các máy móc hiện đại, nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mayer & Cie, Karl Mayer, Bruckner…
Hồ sơ doanh nghiệp
Tên: Công ty TNHH dệt Lý Minh 
Địa chỉ: B410-B411-B412, Đường 319B, Khu Công Nghiệp VINATEX - Tân Tạo, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam 
Quốc gia: Việt Nam 
Người đại diện: Bà  Lý Thị Cẩm Hồng
Chức vụ: Giám đốc 
Người liên hệ:    
Chức vụ:   
Năm thành lập:  
Nhân lực: Từ 100 - 500 người 
Loại hình công ty: Sản xuất, Thương mại 
Loại hình kinh doanh: Xuất khẩu, Nhập khẩu, Nội địa 
Vốn đăng ký:   
Doanh thu năm:   
Doanh thu xuất khẩu:   
Sản phẩm chính: Vải ren, vải thun, vải đan, phụ liệu may 
Thị trường: Việt Nam, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore,... 
Chứng chỉ: