DÂY ĐAI NIỀNG THÙNG
 
Thông tin chi tiết
Ngày đăng: 18/01/2011 08:46:00 PM 
Ngành nghề: Sản phẩm nhựa khác 
Mô tả

 

Công ty chúng tôi  chuyên sản xuất và phân phối Dây đai  nhựa  pp dùng để đai kiện hàng như đai kiện hàng  gổ ,đai thùng cartong ,đai gạch ,đai gốm….

Dây đai nhựa pp được làm từ nguyên liệu PP, Day dai  nhựa pp do công ty Kiện Toàn chúng tôi cung cấp có những đặc tính vượt trội như sau:

Dây đai  nhựa pp chịu lực cao ,dẻo dai không thấm nước ,không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt .

Dây đai  nhựa pp mềm ,an toàn khi dùng ,không làm rách các góc của thùng các-tông .

Màu sắc dây đai nhựa  pp rất  đa dạng :Vàng  ,đỏ ,xanh lá ,xanh dương ,trắng ,đen….giúp dễ dàng ,thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa ,phân biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng.

Sử dụng đúng chất lượng dây đai nhựa  sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa .

Độ dầy ,chiều rộng ,chiều dài ,trọng lượng ,màu sắc của dây đai nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất  với số lượng lớn.

Chúng tôi có cung cấp loại dây đai có in tên và lo go với mục đích quảng cáo cho những khách hàng có yêu cầu.

Để đáp ứng các nhu cầu  khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi chia dây đai nhựa pp ra làm ba loại cơ bản :Dây đai  nhựa pp dùng cho Máy đóng đai tự động ,dây đai nhưa pp dùng cho Máy đóng đai nhựa bán tự và dây đai dùng tay .

Ngoài sản xuất và bán dây đai nhựa pp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dây đai pet ,máy đóng đai ,dụng cụ đóng đai ,khóa đai nhựa (bọ sắt ),nẹp góc nhựa, Thanh nẹp gócMàng pe quấn pallet , Màng pe foam bọc lót hàng , Màng xốp hơi (Màng giảm chấn )  lót hàng màng bảo vệ bề mặt….

Khi đến với Kiện toàn  quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sử dụng loại dây đai kiện hàng đảm bảo chất lương và phù hơp nhất giá cả cạnh tranh nhất.

Chia sẻ thông tin
Trang 1 / 1
Dây đai thép
Dây đai PET (Dùng cho kiện hàng nặng )
Thanh nẹp góc giấy
DÂY ĐAI NIỀNG THÙNG
MÀNG PE ,MÀNG QUẤN PALLET
Trang 1 / 1